Xốp dán tường 3D

Cỏ nhân tạo sân vườn hay còn gọi là cỏ sân vườn thường được làm từ những sợi nhựa cao cấp. Sản phẩm có màu sắc và hình dạng giống như cỏ tự nhiên. Thông thường, chiều dài của cỏ từ 15 – 20 – 30 – 40 mm. Đồng thời, sản phẩm được nén trên một mặt phẳng để đảm bảo về độ nén, độ nghiêng và độ thoát nước được dễ dàng.

Hiện nay, thảm cỏ nhân tạo thường được sử dụng ở công trình khác nhau như sân gia đình, khách sạn, biệt thự, trang trí các quán cà phê, nhà hàng, trường mầm non… Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng ở khu vui chơi cho trẻ em, công viên mà không lo bị hỏng hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe.

Với Tiến Minh, chúng tôi mang lại không gian xanh, đẹp, trải nghiệm tuyệt vời bằng cỏ nhân tạo. Các mẫu cỏ nhân tạo sân vườn chủ đạo mà chúng tôi hiện đang cung cấp.

Tại sao nên sử dụng cỏ nhân tạo cho sân vườn?

✅ Không cần tưới nước.

✅ Không cần cắt cỏ.

✅ Không bón phân, thuốc trừ sâu.

✅ Không dị ứng cỏ.

✅ Thân thiện với trẻ nhỏ và thú cưng

✅ Dễ vệ sinh

✅ Tiết kiệm chi phí

Nhận tư vấn và báo giá mới nhất ngay
  Một số mẫu xốp dán tường

  Ứng dụng xốp dán tường

  Bạn có thể sử dụng sản phẩm để trang trí tường nội thất của hầu hết các hạng mục như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp……….

  Trang trí tường những công trình như nhà hàng, quán ăn, chung cư, biệt thự hay văn phòng

  Và nếu bạn đang có ý định mở quán karaoke, đây là vật liệu cách âm hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí và có thể nhanh chóng đưa vào hoạt động.

  Một số hình ảnh thi công